Cơ sở người hâm mộ cướp biển Đông Carolina đóng vai trò là người mẫu cho người hâm mộ bóng đá đại học

Năm 1999, cơn bão Floyd tàn phá miền đông Bắc Carolina để lại hậu quả là con đường tàn phá và khốn khó philippe coutinho 2021. Bão Floyd được gọi là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất từng đổ bộ vào Bắc Carolina. Cuộc sống bị mất, các gia đình bị bắt rễ và các thị trấn bị bỏ lại để đối phó với sự tàn phá của một trận lũ lụt 500 năm một lần.

Một thị trấn phía đông Bắc Carolina bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi Bão Floyd là Greenville, Bắc Carolina. Greenville là nơi có Đại học East Carolina và 26.000 sinh viên. Đại học East Carolina đóng vai trò là đầu tàu kinh tế và văn hóa quan trọng cho khu vực và người dân. Bóng đá Đông Carolina cũng rất quan trọng đối với khu vực vì nó mang lại sự thúc đẩy cả về tài chính và tinh thần cho những người sống ở phía đông Bắc Carolina.

Philippe Coutinho joins Aston Villa on loan from Barcelona as the Brazilian  reunites with Steven Gerrard in Birmingham - Birdiefootball

Tuy nhiên, cả trường Đại học và đội bóng đá của nó đã bị giáng những đòn nặng nề ngay sau cơn bão. Ví dụ, lũ lụt từ cơn bão Floyd rất lớn ở Greenville, đến nỗi nó buộc ECU phải đóng cửa các lớp học trong gần hai tuần. Thiệt hại cũng khiến đội Pirate Football không thể trở về nhà sau trận đấu trên sân khách vào tuần trước, trong đó họ đã chơi và đánh bại USC Gamecocks ở Columbia, Nam Carolina.

Đội Cướp biển, những người được lên kế hoạch chơi Miami Hurricanes số 9 ở Greenville vào cuối tuần sau, phải chuyển trò chơi đến Sân vận động Carter Finely ở Raleigh NC (cách Greenville hai giờ lái xe), nơi có Wolfpack của Bang Bắc Carolina.

Vào ngày 25 tháng 9 năm 1999, 46.000 nghìn người, đại đa số là người hâm mộ ECU, đã tập trung sân vận động Carter Finely và xem một trong những trận bóng quan trọng nhất trong lịch sử Đông Carolina. Nhiều người hâm mộ có mặt trong đêm hôm đó đã bị mất nhà cửa, đồ đạc cá nhân và phương tiện thu nhập do cơn bão tàn phá. Những người hâm mộ đã đến Raleigh để xem Pirates thi đấu đã đi để chứng kiến ​​nhiều hơn một trận đấu bóng đá, họ cũng đã đi để tìm kiếm một tia hy vọng. Hết lần này đến lần khác ECU đã đánh bại những đội mà họ không được phép đánh bại và bây giờ hơn bao giờ hết những người trung thành của ECU cần bóng đá của Hải tặc để tạo ra một dạng ma thuật đặc biệt trên lưới điện.

Những người đã tham dự trò chơi ở Raleigh và những người đã xem nó trên truyền hình, lòng trung thành của họ đã được đền đáp bằng tỷ số 27-23 không thể tránh khỏi sau chiến thắng của Pirate. Tuy nhiên, không chỉ là một chiến thắng trước Miami xếp thứ 9, trò chơi còn mang đến cho người hâm mộ Pirate một hứa hẹn về tương lai. Một lời hứa với người dân phía đông Bắc Carolina rằng nếu bóng đá ECU có thể vượt qua tỷ lệ cược lớn và xuất hiện từ sự hỗn loạn của cơn bão Floyd với tư cách là người chiến thắng, họ cũng có thể làm được. Chiến thắng của ECU trước “Bão tố” Miami (Hollywood không thể viết một kịch bản hay hơn) tượng trưng cho những người dân bị vùi dập ở phía đông Bắc Carolina rằng việc xây dựng lại cuộc sống của họ từ sự tàn phá khủng khiếp của Floyd có thể và sẽ được thực hiện.

Chiến thắng của ECU trước Miami cũng đặt một dấu chấm than trong hai tuần rất dài đối với khu vực và lên đến đỉnh điểm là cái mà một nhà báo ở Bắc Carolina gọi là “ECU’s Gipper Game”. Tuy nhiên, trên thực tế, East Carolina đã chiến thắng Gipper Games trong phần lớn cuộc đời bóng đá của mình. Pirates đã sớm biết rằng họ có khả năng cạnh tranh ở cấp độ bóng đá cao nhất của trường đại học ngay cả khi họ liên tục phải đối mặt với những hạn chế về tài chính và tuyển dụng ở một cấp độ ít khiến trái tim của những đội mà họ thường xuyên chiến đấu phải sợ hãi.

BÓNG ĐÁ HƠN BÓNG ĐÁ Ở ECU

Với trải nghiệm gần như thần bí mà người hâm mộ ECU đã có với môn bóng đá Pirate sau cơn bão Floyd và lịch sử bóng đá ECU khi đóng vai David cho một ai đó elses Goliath (và giành được phần thắng lợi của họ trong những trận chiến này), thật công bằng khi viết rằng bóng đá tại ECU không chỉ là bóng đá. Mặc dù điều này đúng ở nhiều trường học, nhưng dường như có một mối quan hệ cộng sinh giữa bóng đá ECU và khu vực khó mà rõ ràng nhưng có thể sờ thấy và hiện diện không hơn không kém. Một mối quan hệ không chỉ thấm nhuần khắp miền đông của bang mà còn là mối quan hệ luôn thu hút trí tưởng tượng và lòng trung thành của bộ phận sinh viên và cựu sinh viên.

Ví dụ, khi sinh viên đến ECU, họ nhanh chóng bị đắm chìm vào câu chuyện siêu việt giống như câu chuyện của nhóm và được yêu cầu trở thành một phần của câu chuyện bằng cách tự mình tham gia vào câu chuyện của ECU. Mối quan hệ bền chặt được tạo ra giữa đội và cộng đồng có thể được nhìn thấy trong việc tham dự các trận đấu bóng đá. (trung bình hơn 44.000 một chút, giảm một chút so với 50.000 trong vài năm và đứng thứ hai trong Nhóm 5 sau BYU) và trên thực tế, East Carolina báo cáo câu lạc bộ tăng cường sinh viên lớn nhất trong nước với 10.000 thành viên.

MỘT CÂU CHUYỆN XỨNG ĐÁNG XỨNG ĐÁNG

Hai trở ngại lớn nhất mà Gang of 5 school gặp phải lúc này là hạn chế về tiền tệ và sự thiếu hào hứng với thương hiệu. Nhóm của 5 trường liên tục được yêu cầu làm nhiều hơn với ít tiền hơn và hầu hết được yêu cầu làm nhiều hơn với số lượng người hâm mộ ít hơn nhiều so với mức họ muốn.

Trong khi ECU phải đối mặt với nhiều vấn đề tài chính tương tự như các trường còn lại của Băng đảng 5, nó không có chung hình thức đi học (tất nhiên việc đi học luôn có thể cải thiện ở hầu hết các trường) và các vấn đề thờ ơ với người hâm mộ mà hầu hết các trường trong Băng nhóm 5 đều gặp phải. hiện tại gặp phải.

Ngoài các khía cạnh cảm tính hơn về lòng trung thành thương hiệu giữa những người hâm mộ ECU, có một số bước cụ thể mà East Carolina đã thực hiện trong 40 năm qua đã đưa trường lên đỉnh của kim tự tháp hâm mộ G Five.

Các bước bắt đầu với cam kết chiến thắng bắt đầu với Hiệu trưởng của trường và nhỏ giọt đến tất cả những gì mà trường Đại học tin tưởng và đại diện.

Tuy nhiên, hơn bất cứ điều gì khác, đội bóng đã mang đến cho người hâm mộ ECU một câu chuyện mạnh mẽ để đón nhận. Đổi lại, người hâm mộ ECU đã dành cho đội và nhà trường sự trung thành và tin tưởng. Giữa quá trình quan trọng này, East Carolina đã tạo ra một cộng đồng thể thao mà nhiều trường G5 đang hy vọng một ngày nào đó sẽ cạnh tranh với chính họ. Giữ nguyên.

Leave a comment

Your email address will not be published.